CÁCH KHÓA GAS MÁY LẠNH

Điều hòa là một trong những đồ vật vẫn vượt không còn xa lạ cùng với các gia đình, văn chống bây giờ. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bởi vì một nguyên nhân nào này mà các bạn bắt buộc túa và di chuyển ổn định cho một khu vực khác. Chẳng hạn như: vì chưng đưa bên, vì địa chỉ lắp đặt không phù hợp,....Trong thời điểm này, làm việc trước tiên nhưng mà bạn cần làm cho chính là khóa ga. Tuy nhiên, thao tác làm việc này không hề dễ dàng và đơn giản. Nếu không có kinh nghiệm, bạn phải nhờ đến việc trợ giúp của thợ chuyên nghiệp hóa nhằm không gây ra hầu hết hỏng hư, tác động cho kỹ năng hoạt động của điều hòa khi được đính đặt ở vị trí mới. Với nhữngtrả lời giải pháp khóa van gas cân bằng an toàn nhưng nhóm ngũ24h Thông Tin share vào bài viết này có thể giúp cho bạn từ bỏ triển khai quá trình bên trên.

Bạn đang xem: Cách khóa gas máy lạnh

*

Tại sao bắt buộc khóa gas cân bằng lúc dỡ tháo dỡ, di chuyển?

Lúc cần phải dỡ dỡ hoặc di chuyển cân bằng mang lại địa điểm khác, việc làm cho trước tiên nhưng mà bạn cần thực hiện chính là triển khai khóa van ga ổn định, có nghĩa là nhốt ga về cục nóng. Nếu bỏ qua mất làm việc này, hoàn toàn có thể dẫn đến một vài sự việc như:

- Hao hụt ga, tự đó các bạn nên tốn ngân sách bơm ga lại khi thực hiện.

- Điều hòa chuyển động không tốt bởi bị thiếu vắng ga.

- Cục lạnh cân bằng kêu lớn vì chưng thiếu dầu.

- Ô lây truyền môi trường thiên nhiên bởi khí ga điều hòa thất thoát.

Với các nguim nhân kể bên trên, rất có thể thấy khóa ga là một bước cực kỳ đặc biệt quan trọng khi tiến hành toá hoặc di chuyển thứ lạnh. Vậy biện pháp khóa gas điều hòa như thế nào?

*

Hướng dẫn phương pháp khóa van ga cân bằng đúng kỹ thuật

Hầu không còn các một số loại ổn định bên trên Thị trường hiện nay chỉ không giống về phong thái nạp ga. Còn biện pháp khóa ga cân bằng LG, Panasonic, Daikin, cân bằng cơ hay inverter hồ hết tương tự như giống hệt. Do đó, chúng ta có thể thực hiện nhốt ga về viên lạnh với đầy đủ thao tác làm việc dễ dàng sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Dụng chũm để khóa ga sản phẩm giá buốt tất cả có:

Bộ lục giác.Tua vkhông nhiều.Mỏ lết.Kìm.

*

Cách 2: Bật sản phẩm công nghệ lạnh

Điều hòa khi ước ao tiến hành khóa van ga bắt buộc được nhảy vận động (sinh hoạt chế độ lạnh) cho đến lúc cục lạnh ở phía bên ngoài chạy. Thời gian để cục lạnh chuyển động hoàn toàn có thể từ 10 đến trong vòng 30 phút, tùy thuộc vào ĐK tiết trời.

Xem thêm: Sử Dụng Điều Hòa 1 Tháng Ngốn Hết Bao Nhiêu Tiền Điện Máy Lạnh 1 Tháng

*

Bước 3: Tiến hành khóa ga

- Dùng mỏ lết tháo dỡ nhị nắp bịt sinh sống hai đầu khóa ga.

- Dùng lục giác căn vặn theo chiều kyên ổn đồng hồ đeo tay nghỉ ngơi đầu ống ga bé dại trước cho tới khi không còn cỡ thì thôi. Đồng thời, các bạn sử dụng tay để trước cánh quạt gió dàn lạnh khoảng 1 phút, cho đến khi cảm thấy gió thổi ra không thể khá nóng.

- Sau Lúc gió đã mất rét, liên tục sử dụng lục giác khóa đầu ga còn lại cho đến Khi kịch thì thôi.

- Để bình chọn chắc chắn là ga đã có được nhốt lại hay không, các bạn test nới giắc nối của ống ga coi khí ga bao gồm xì hay là không. Nếu không tồn tại hiện tượng lạ rò rỉ thì có nghĩa là công việc khóa van ga đang hoàn thành.

- Sau thuộc, tiến hành tắt lắp thêm rét với ngắt điện bởi aptomat hoặc cầu chì để bảo vệ an toàn cho bạn ngơi nghỉ mọi bước còn lại.

*

Bước 4: Di gửi điều hòa

Nếu ước ao dịch chuyển cả viên lạnh cân bằng, chúng ta nên thực hiện nốt đoạn này nhằm cởi cục lạnh thoát ra khỏi giá chỉ đỡ. Quý Khách sử dụng kìm bóp ống đồng cùng bẻ ngang ở vị trí sát cùng với cục nóng tốt nhất. Tiếp theo, giảm dây năng lượng điện cùng tiến hành cởi cục lạnh thoát ra khỏi giá chỉ đỡ. Cuối cùng là tháo dỡ ống đồng và viên rét mướt. Lưu ý rằng giả dụ ống đồng của chúng ta dài thì phải triển khai quấn theo vòng tròn và dịch rời cẩn trọng nhằm tách bị gãy. Bởi vậy, chỉ cách một vài thao tác đơn giản là bạn vẫn hoàn tất quá trình thu hồi ga ổn định về cục nóng.

*

Trên phía trên là giải pháp khóa ga khi dỡ ổn định nhưng mà đội ngũ biên tập viên 24h Thông Tin mong share cùng với độc giả. Hi vọng sau thời điểm tìm hiểu thêm nội dung bài viết, chúng ta đã hiểu cách thức khóa gas sản phẩm công nghệ lạnh lẽo ra sao mang lại đúng tiêu chuẩn cùng an ninh mà chưa phải tốn nhiều thời hạn, tiền bạc để thuê thợ thay thế.