Cách hàn ống đồng máy lạnh

Ống đồng được thực hiện ít liên tục hơn những đối với klặng loại-nhựa hoặc polypropylen. Nhưng nhờ sự phối hợp của những công năng nghệ thuật hoàn hảo nhất - dẫn nhiệt độ, chống làm mòn và phòng sinch học tập - chúng được tìm kiếm thấy trong khối hệ thống cung cấp nước, sưởi nóng, điều hòa không gian.

Bạn đang xem: Cách hàn ống đồng máy lạnh

Các sản phẩm đồng nhiều năm cao cấp, nhưng chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách chi phí lắp ráp. Ví dụ, hàn ống đồng cùng với đầu đốt gas có sẵn mang đến ngẫu nhiên ai mong muốn chủ quyền cải thiện hệ thống hoặc sửa chữa. Chúng tôi vẫn nói về kiểu cách những mọt hàn được tạo thành, Shop chúng tôi đang đưa ra các nguyên tắc để tiến hành bọn chúng.


Nội dung của bài xích viết:

Hướng dẫn cụ thể hàn ống đồng

Điểm lưu ý của các bước hàn đồng

Bản chất của hàn là kết nối bí mật của nhì nhân tố của đường ống đồng bằng cách nung lạnh cùng làm rét tung vật tư dính nối - hàn.

Sau khi làm mát, hợp kim thiếc chế tạo ra thành một kết cấu an toàn và tin cậy, cấp thiết bóc rời, trong tương lai sẽ được áp dụng để vận tải hóa học có tác dụng mát, nước giá cùng hóa học làm giá.


*
*
*
*

Mẫu ống đồng sẽ xử trí nhằm hàn: hóa học độn được lôi ra từ trên đầu, mặt phẳng được đánh bóng. thường thì, lúc nhì phần được kết nối, một trong các chúng lột ra bên ngoài, phần còn sót lại - bên phía trong - tại ngã ba

Nếu một khớp nối hoặc góc được thực hiện, cả hai đầu buộc phải được chuẩn bị trước lúc hàn, cả ba trên một tee.

Bước # 3 - vận dụng thông lượng

Để kết nối ống sưởi nóng đồng hoặc cung ứng nước thực hiện các loại thông lượng với dán. Mục đích thiết yếu của họ là hàn nhằm bảo vệ rằng vùng hàn được che đầy trọn vẹn bởi hóa học hàn, trong những lúc sẵn sàng kim loại cùng làm cho sạch mát nó bởi oxit.


Nó là dễ ợt rộng để vận dụng dán hoặc gel trong dày hơn thông lượng chất lỏng. Chất đậm đặc với nhớt được phân bổ gần như hơn bên trên bề mặt kim loại cùng không thoát nước

Thành phần của từ bỏ thông có thể khác nhau. Các tính năng làm cho không bẩn thường được tiến hành bởi kẽm clorua, axit clohydric hoặc axit boric. Bảo vệ cản lại oxy được đảm bảo an toàn bởi sự hiện hữu của vật liệu nhựa thông, sáp hoặc nhựa.

Dung dịch lỏng được buôn bán trong ống và dán trong lọ vật liệu bằng nhựa nhỏ tuổi. Một bàn chải để vận dụng các nguyên tố thường xuyên kèm theo trong cỗ, còn nếu không, tiếp nối chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên thay thế sửa chữa trong shop văn uống chống phẩm - mang lại keo hoặc mang đến sơn.


Quy trình vận dụng tương đối đối chọi giản: bạn cần nhúng cọ vào tấm miếng dán cùng bôi một tờ mỏng mảnh, nhưng mà đậy đầy toàn cục vùng liền kề, lớp trên bề mặt ống.

Để áp dụng một tấm dày được coi là một sai lạc - với việc tiếp xúc ngay sát, tấm miếng dán vượt được cầm ra, nó vẫn buộc phải được loại trừ.

Bước # 4 - liên kết những bộ phận

Lúc kết nối nhị phần ống hoặc khớp nối và ống, thông lượng hay được áp dụng cho các cạnh của phần, được ckém vào phía bên trong. Không gồm điểm làm sao vào bài toán cách xử trí thành phần sản phẩm nhị bởi thông lượng - khi xúc tiếp, nó sẽ tiến hành phân chia phần lớn trên cả nhì bề mặt liền kề.

Chúng tôi xoay những thành phần tương so với nhau để dán được phân phối hận bên trên Quanh Vùng xúc tiếp, tiếp nối với một miếng giẻ, chúng tôi thải trừ các chiến thuật dư vượt nhô ra ngoài.

Xem thêm: Nên Cho Trẻ Uống Sữa Bột Đến Mấy Tuổi, Các Mẹ Cho Con Uống Sữa Bột Đến Mấy Tuổi


Trước Lúc hàn thông lượng hoặc dán trên bề mặt kim loại không nên, còn nếu không, hàn sẽ không tung vào khoảng cách thân các bộ phận, tuy vậy theo phía ngược trở lại dọc từ đường ống

Sau khi dứt liên kết, rất cần được triển khai càng sớm càng giỏi hàn ống đồng. Không đề xuất để các phần tử được sẵn sàng trong một thời hạn nhiều năm nhằm tấm dán hàn không mất đi phđộ ẩm chất của chính nó.

Cách # 5 - hàn bởi công nghệ mao quản

Trong đính thêm ráp khối hệ thống sưởi và khối hệ thống ống nước mặt đường ống đồng Hàn mao dẫn ánh sáng thấp được áp dụng, tương xứng, hàn rét tan phải chăng được lựa chọn.

Quá trình hàn diễn ra theo sản phẩm công nghệ tự sau:

nhảy đầu đốt gas;Chúng tôi phía ngọn gàng lửa mang đến vấp ngã ba;chúng tôi dịch chuyển luồng lửa trên toàn bộ mặt phẳng của khu vực làm việc nhằm bảo đảm an toàn sưởi ấm đồng đều;Khi các bộ phận lạnh lên tới điểm nóng rã của vật hàn, chúng ta có nó mang lại khe hsống cùng đụng vào một vài ba chỗ để nó tủ đầy không khí giữa những bộ phận.

Nếu toàn bộ các hành vi được thực hiện đúng chuẩn, hàn sau khoản thời gian làm đuối sẽ khởi tạo thành một liên kết chặt chẽ khỏe mạnh. Bên quanh đó, nó trông hệt như một nét chỉ may với cùng một màu khác.


Mối hàn ánh nắng mặt trời rẻ đề nghị làm non vào ĐK tự nhiên. Trong quy trình làm cho mát, xuất sắc hơn là ko di chuyển các phần tử, cơ mà chúng ta có thể thanh thanh đào thải phần dư của hóa học hàn chưa được thiết kế mát bởi vải ướt

Khả năng áp dụng đầu đốt, chuyển nó vào cùng ra đúng giờ đồng hồ là khôn xiết đặc biệt quan trọng. Ngay lúc hóa học hàn lạnh bước đầu bị hút ít vào khe hở, giỏi hơn là loại trừ nó để không quá lạnh những thành phần.

Nếu bạn Cảm Xúc rằng chất hàn đã chấm dứt tung tung và bạn phải tăng ánh sáng, hãy sở hữu đầu đốt lên một lần tiếp nữa. cũng có thể bình chọn độ mạnh và độ kín đáo của kết nối chỉ với sau Khi các phần tử vẫn nguội trọn vẹn.

Bước # 6 - khâu

Thợ bằng tay giàu kinh nghiệm hay thống trị chuyên môn hoàn hảo. khớp nối ống đồng cùng tiến hành nó theo nghĩa Black trong vòng một phút ít. Đồng thời, bọn chúng chỉ chạm vào đồ vật hàn tại một địa điểm, sau đó nó lăn ra vùng kết nối cùng không nhô ra trường đoản cú phía bên dưới phần trên.

Nhưng vào thực tiễn, đặc biệt là cho những người new bước đầu, liên tục rộng các chất hàn vẫn còn đó, hình thành sẹo bên phía trong cùng phía bên ngoài. Những dòng bên phía trong có thể gây nên tiền gửi về sau, trong những khi những cái bên ngoài trông ko được thẩm mỹ, vì vậy bọn chúng đề xuất được loại bỏ.

Làm sạch mát có thể được thực hiện bởi giấy nhám, bàn chải sắt kẽm kim loại hoặc bàn chải - hầu như đồ dùng dụng tương tự được sử dụng nhằm hàn.


Nếu các bạn đào thải chất hàn cứng, bề mặt của những phần tử với Quanh Vùng nét may sẽ mịn. Bạn chỉ hoàn toàn có thể đưa ra vị trí hàn bởi màu, vì hóa học hàn thường sẽ có màu sắc bạc

Sau lúc chạm hoàn thành - tước đoạt vùng hàn - công việc được xem như là ngừng. quý khách rất có thể thực hiện kết thông suốt theo.

Khuyến nghị từ bỏ những thợ thủ công bằng tay giàu kinh nghiệm

Mỗi giai đoạn hàn được kèm theo cùng với vấn đề tuân thủ một số nguyên tắc, các sắc đẹp thái nhỏ tuy nhiên quan trọng. Sự quan lại sát của họ ảnh hưởng trực kế tiếp công dụng quá trình.