CÁCH BỐ TRÍ MÁY LẠNH TRONG PHÒNG NGỦ

Quý Khách mong muốn lắp ráp máy lạnh lẽo mang lại phòng ngủ nhưng lại lưỡng lự chọn lựa mãi vì không biết nên chọn hiệu suất sản phẩm giá mang đến chống ngủ từng nào là tương xứng với địa điểm lắp đặt máy rét vào phòng ngủ ra làm sao là cực tốt. Để câu trả lời phần làm sao những vướng mắc trên, Điện Lạnh Sapa xin chia sẻ với quý người sử dụng rất nhiều lên tiếng bổ ích trong câu hỏi gạn lọc cùng lắp ráp sản phẩm giá tương xứng cho không gian phòng để ngủ của gia đình.

Bạn đang xem: Cách bố trí máy lạnh trong phòng ngủ

*

1. Công suất thứ lạnh tương xứng cho chống ngủ

Bên cạnh Việc chọn vị trí lắp ráp cân xứng thì vấn đề chọn hiệu suất thiết bị rét mướt phù hợp cũng có phương châm đặc trưng không hề kém góp mang lại hiệu quả sử dụng cao cùng tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng đáng chú ý.

Nếu không khí phòng để ngủ bự nhưng mà máy lạnh lẽo công suất lại nhỏ rộng sẽ không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu làm cho non, vật dụng đề xuất chuyển động thừa công suất nhanh khô bớt tuổi thọ. trái lại, lựa chọn thứ lạnh có năng suất quá to so với diện tích chống đề xuất có tác dụng mát đã có tác dụng tầm giá phạm năng lượng điện năng ko cần thiết, ngân sách chi tiêu lắp ráp cao hơn.

Việc chắt lọc chiếc máy lạnh phù hợp sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm chi phí không hề ít chi phí với vẫn bảo vệ sức khỏe mang đến mái ấm gia đình. quý khách rất có thể tìm hiểu thêm phương pháp tính năng suất sản phẩm rét mướt phù hợp như sau:

Cách 1: Tính năng suất đồ vật rét mướt theo diện tích S phòng (độ cao 3m)

Diện tích chống = Dài x Rộng

Công suất bắt buộc đầy đủ mang đến phòng = Diện tích chống * 600 BTU (tương đương 600 BTU/ m2)

9.000 BTU = 1 Hp (1 ngựa)

Vd: Phòng có diện tích S 15 m2 các bạn sẽ tính được: 15 m2 x 600 BTU = 9.000 BTU, tương tự chiếc sản phẩm công nghệ giá hiệu suất 1Hp.

Cách 2: Tính năng suất thứ lạnh lẽo theo thể tích phòng

Cách tính năng suất theo thể tích là đang đáp ứng nhu cầu được độ chuẩn xác rộng đối với cách tính theo diện tích.

Thể tích phòng = diện tích S chống x chiều cao

Công suất cần= Thể tích chống * 200 BTU (tương tự 200 BTU/ m3)

Vd: Phòng hoàn toàn có thể tích 50 m3 các bạn sẽ tính được: 50 m3 x 200 BTU = 10.000 BTU => hãy chọn máy giá buốt công suất 1.5 Hp để đầy đủ làm đuối.

Lưu ý: Công suất có tác dụng giá của sản phẩm lạnh còn bị ảnh hưởng vì chưng các tác nhân sinc nhiệt độ khác như: Vật liệu tạo, chống có rất nhiều thứ năng lượng điện tử, sản phẩm công nghệ vạc nhiệt độ, số người vận động vào chống,…

- Với phòng ngủ cá nhân thông thường diện tích S dưới 20mét vuông, một cái máy lạnh bao gồm công suất 9000BTU (lắp thêm rét 1 ngựa) là đủ.

- Với diện tích S phòng ngủ từ bỏ 20 - 30mét vuông chọn thiết bị lạnh có năng suất 12000 BTU (vật dụng rét mướt 1.5 ngựa) đang cân xứng.

- Với diện tích S bên trên 30m2 buộc phải lựa chọn sản phẩm giá có hiệu suất 18000BTU (thứ lạnh 2 ngựa) là cân xứng.

Xem thêm: Cách Làm Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà, Hướng Dẫn Tự Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

2. Vị trí lắp đặt sản phẩm công nghệ giá trong phòng để ngủ xuất sắc đến sức khỏe

Thông thường dòng khí thổi ra tự sản phẩm công nghệ rét mướt thông thường có độ giá tốt rộng 5-7 độ C so với khá nhiều độ cài đặt nhằm có thể hối hả làm cho non căn chống. Nghĩa là nếu khách hàng đặt ánh nắng mặt trời phòng là 26 độ C thì độ rét mướt của luồng khí thổi ra trường đoản cú lắp thêm đã là 19 - 21 độ C. Mức ánh nắng mặt trời này còn tùy nằm trong vào dòng thiết bị rét mướt nhưng bạn thực hiện.

Nếu luồng khí rét này thổi thẳng vào fan, đặc biệt là trẻ em, fan cao tuổi sẽ rất dễ mắc các bệnh dịch cảm ổm tuyệt viêm họng. Đây đó là nguyên do khiến bạn phải chọn lọc địa điểm lắp ráp thiết bị rét vào phòng để ngủ thật phải chăng bảo vệ tài năng làm cho mát cùng an toàn mang lại sức khỏe.

Vị trí lắp đặt đồ vật điều hòa trong phòng ngủ cá nhân đề xuất đảm bảo an toàn phân păn năn hơi giá phần đông ra khắp phòng, rời tính trạng vị trí thì vô cùng mát nơi thì rét không đồng hầu hết.

*

+ Vị trí lắp đặt lắp thêm cân bằng xuất sắc đề xuất là trên, phía bên trái hoặc bên đề nghị cửa ra vào phòng để ngủ. Đây là vị trí lý tưởng phát minh độc nhất vô nhị vừa xuất sắc mang lại cân bằng hoạt động vừa bảo vệ sức mạnh. Như vậy đang tránh được luồng khí do lắp thêm rét mướt thổi thẳng xuống chóng ở, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn rộng.

+ Lắp đặt ổn định kề bên chõng ngủ cũng chính là địa chỉ lắp ráp cân bằng trong phòng ngủ tối ưu độc nhất vô nhị. Điều hòa chỉ nên được đặt phía bên trái hoặc bên phải của giường ngủ ngủ. Đặt thứ trên phía hai bên nệm, khí lạnh sẽ phủ rộng thanh thanh, khiến cho bạn tất cả một giấc ngủ dễ chịu và thoải mái rộng.

khi lắp ráp lắp thêm giá mang lại chống ngủ chúng ta cũng cần chú ý một vài điểm sau đây:

+ Không yêu cầu đính đồ vật đối lập trực tiếp với nệm nhằm tránh khí lạnh thổi vào tín đồ. Vì khi ngủ, sức khỏe của hệ hô hấp khôn cùng yếu hèn, dễ bị tổn định thương thơm tổn hại mang đến sức khỏe.

+ Vị trí lắp ráp máy rét mướt vào phòng ngủ nên bảo vệ hơi rét được vận chuyển đầy đủ mọi chống. Vấn đề này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện với bảo vệ độ bền của máy. Bên cạnh đó luồng không khí lạnh phân phối hận hồ hết đã không gây ảnh hưởng cho tới sức mạnh của mái ấm gia đình nhất là lúc ngủ.

+ Dường như, trong phòng ngủ cá nhân các bạn cũng không nên lắp ráp thứ giá buốt sinh sống hồ hết vị trí như: ngay trên nóc tủ xống áo, tủ lạnh lẽo, bên trên ti vi…do đầy đủ đồ vật này hay lan ra nhiệt lượng cao, thứ rét sẽ hoạt động hết năng suất để làm non không khí, dẫn mang đến lương năng lượng điện năng tiêu trúc cao hơn nữa.

Qua mọi chia sẻ trên hi vọng quý quý khách hàng rất có thể tuyển chọn được vị trí cân xứng để đính thêm sản phẩm công nghệ rét mướt mang lại phòng để ngủ của bản thân. Hãy contact ngay lập tức cho maylanhchinhgoc.comge authority.com Lúc mong muốn lắp đặt, vệ sinh, thay thế đồ vật rét tại Tp.HCM. Chúng tôi cam đoan làm ưa thích quý quý khách với lực lượng nghệ thuật viên chuyên nghiệp hóa, trang sản phẩm công nghệ văn minh, giá cả hợp lí cùng chế độ Bảo hành hậu mãi uy tín nhất.