Dù bạn đã từng bay Vietnam Airlines hoặc chưa nhưng việc nắm được rõ thông tin về quy định, điều kiện của từng hạng vé Vietnam Airlines là rất quan trọng, đặc biệt trong những trường hợp có sự thay đổi vé đột xuất. Vậy thì hãy cùng maylanhchinhgoc.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Các loại vé máy bay của vietnam airline

*

Dưới đây là bảng điều kiện và mức phí thay đổi của các loại giá vé và hạng đặt chỗ của hãng hàng khôngVietnam Airlinescập nhật tháng 10/2018

*

Các quy định chung về điều kiện vé của Vietnam Airlines

Ngoài các điều kiện dành cho từng hạng vé, Vietnam Airlines cũng có những quy định chung khác. Bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau:

-Điều kiện về thay đổi vé: Vietnam Airlines quy định thay đổi vé bao gồm thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, không bao gồm thay đổi họ tên (trừ việc thêm hoặc bỏ chữ “Thị”).Ngoài ra, bạn cũng chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới có giá vé bằng hoặc cao hơn hành trình hiện tại.

-Điều kiện về hoàn vé: Vietnam Airlines áp dụng hoàn vé đối với tất cả các hạng, trừ hạng Tiết kiệm đặc biệt và hạng Siêu tiết kiệm. Nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi và đã sử dụng 1 chặng (chặng đi hoặc chặng về), thì khi muốn hoàn vé, bạn vẫn được hoàn chặng còn lại nhưng phải mất phí.

-Kết hợp giá: Các loại giá vé được phép kết hợp với nhau. Điều kiện chặt nhất được áp dụng.

-Phí thay đổi: Nếu bạn muốn thay đổi nhiều chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng thay đổi. Phí thay đổi đã nộp không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

-Điều kiện về nâng hạng: Bạn sẽ được phép nâng hạng nếu còn chỗ. Đối với việc nâng hạng, bạn sẽ phải trả mức chênh lệch giá vé (từ vé cũ sang vé mới) cùng phí nâng hạng.

-Điều kiện về chọn chỗ ngồi: Đối với các hành trình nội địa, Vietnam Airlines không áp dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay.

*

Đối với các hành trình nội địa, Vietnam Airlines không áp dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay

Như vậy, so với các hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific thì điều kiện vé Vietnam Airlines cũng khá linh hoạt trong việc hỗ trợ các hành khách khi có nhu cầu thay đổi hành trình, ngày giờ bay hoặc hoàn vé.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Khoan Bê Tông 2 Chức Năng Bị Rớt Mũi Khoan, Cách Sửa Máy Khoan Bê Tông Đục Yếu

Để được tư vấn thêm các thông tin về hành trình bay, giá vé cũng như các điều kiện cho từng hạng vé của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ với maylanhchinhgoc.com qua hotline 1900 6091. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *