CÁC LOẠI NGUỒN MÁY TÍNH

Nếu nhỏng chúng ta đang có ý định trường đoản cú build một chiếc máy tính xách tay PC để triển khai bài toán, chơi trò chơi hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn có nhu cầu upgrade cỗ nguồn (PSU – Power nguồn Supply Unit) của sản phẩm tính lên rất cao rộng nhằm đính thêm ổ cứng, card màn hình…. thì câu hỏi tuyển chọn được một bộ mối cung cấp vừa lòng, tương xứng với túi tiền cùng trước hết là AN TOÀN lúc sử dụng là cực kỳ quan trọng.

Bạn đang xem: Các loại nguồn máy tính

Chính xác là nhỏng thế! nhỏng mình đã nói sinh sống trong bai viết trước, cỗ mối cung cấp laptop được coi là trái tlặng của dòng sản phẩm tính với nó đã tác động trực tiếp đến tuổi thọ laptop của doanh nghiệp, do vậy các bạn càng cần an toàn rộng Lúc chọn lựa bộ nguồn mang đến máy vi tính.


Các nguyên tố, linh phụ kiện trong máy vi tính của bạn bao gồm tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng mà chúng ta lại đính bộ mối cung cấp lởm khởm, ko rõ xuất phát thì máy tính này sẽ sớm die thôi.

Vâng ! nói những điều đó chắc chắn là chúng ta cũng đã đọc được vấn đề rồi đúng không ạ ? Trong bài viết này bản thân vẫn tổng hợp với share lại một số cỗ nguồn giỏi, thương hiệu lừng danh, uy tín nhưng mà chúng ta nên thực hiện.

Nhưng khoan đang, trước lúc bạn muốn chọn download nguồn máy tính của thương hiệu nào thì chúng ta phải xác định tải mối cung cấp tất cả công suất là bao nhiêu cho phải chăng, hợp với máy vi tính của bạn trước đang bởi vì bộ mối cung cấp tất cả hiệu suất quá to sẽ gây ra tiêu tốn lãng phí, nhưng bạn cũng không tận dụng tối đa được không còn sức mạnh của nó.

trái lại, nếu nhỏng mối cung cấp yếu thừa thì sẽ gây chợp chờn => các linh phụ kiện trong máy tính xách tay sẽ tương đối nkhô hanh lỗi.

I. Nên cài mối cung cấp máy tính có năng suất là bao nhiêu?

Cái này thì còn tùy ở trong vào máy vi tính của chúng ta, không có một con số đúng chuẩn được bởi vì gồm có máy tính thực hiện 2 ổ cứng, 2 ram, card màn hình xịn thực hiện ram cao…. thì yêu cầu trải nghiệm nguồn bao gồm hiệu suất cao hơn.


Sau đấy là một số trong những tay nghề chọn lựa mối cung cấp máy tính xách tay mang lại một vài thông số kỹ thuật máy vi tính mà lại bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Nên Để Máy Lạnh Ở Chế Độ Dry Của Máy Lạnh Là Gì Tại Sao Nên Dùng Chế Độ Dry

Công suất NguồnCấu hình máy tính
300-350W- CPU lõi đối chọi hoặc CPU lõi knghiền.- Sử dụng 1 tkhô cứng RAM.- Đồ họa tích hợp, - Sử dụng 1 - 2 ổ cứng.
350-450W- CPU lõi kép, 2 tkhô hanh RAM.- Card hình ảnh tầm thấp (ko thưởng thức mối cung cấp phụ).- Có thể áp dụng 2 ổ cứng.
500-550W- CPU lõi tứ.- Có thể thực hiện 2-4 thanh hao RAM.- Card đồ họa cỡ trung (đòi hỏi một đầu cung cấp mối cung cấp 6 chân).- Có thể áp dụng 2-4 ổ cứng.
600-750W- CPU lõi tđọng.- Sử dụng được 4 thanh khô RAM.- Card bối cảnh trung bình cao (nhị đầu cấp cho nguồn trsinh sống lên).- cũng có thể sử dụng được trung bình 4 ổ cứng.
> 750WCác khối hệ thống chạy 2 CPU cùng những thẻ bối cảnh (SLI hoặc CrossFire).

Note: Các các bạn để ý là chưa hẳn bộ mối cung cấp nào cũng có công suất chuẩn nhỏng chúng ta ghi trên thành phầm đâu đấy. Có rất nhiều nhà phân phối nguồn dởm, ko rõ nguồn gốc.

Trên sản phẩm có thể chúng ta ghi là 500 W tuy vậy công suất thực gồm Khi chỉ được 350 W cơ mà thôi.. tính năng này thì lát nữa mình sẽ liệt kê ra mang đến chúng ta gần như hãng mối cung cấp kém nhẹm unique và ko uy tín.


II. Các linh kiện bao gồm trong cỗ nguồn thứ tính

Nói thêm một ít về kết cấu của bộ mối cung cấp mang lại những mình thích vọc dìm cứu giúp thêm