Hiện nay, các loại máy lọc nước trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Người tiêu dùng nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết để lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước tốt và đảm bảo an toàn nhất.

Đang xem: Các loại máy lọc nước trên thị trường

Màng lọc được coi là “trái tim” của chiếc máy lọc nước, bởi hiệu quả lọc của nó được dựa vào khả năng lọc của màng. Hiện nay, đa số máy lọc nước trên thị trường hiện nay được phân chia theo công nghệ lọc nước được áp dụng vào trong máy, bao gồm: công nghệ UF, công nghệ Nano và công nghệ RO.

Phân loại công nghệ được áp dụng trong các loại máy lọc nước hiện nay

Các tiêu chí Công nghệ UF (UltraFiltration) Công nghệ Nano Công nghệ RO
Nguyên lý Dưới một áp suất thấp khoảng 1-5 bar các chất trong nước có kích thước lớn hơn lỗ lọc (100-500 Nanomet) sẽ bị loại bỏ ra khỏi nguồn nước Dùng áp lực của nguồn nước từ trên cao (không cần dùng bơm), các chất trong nước có kích thước lớn hơn 10-100 Nanomet sẽ bị giữ lại. Sử dụng màng thẩm thấu ngược bao gồm các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. Theo cơ chế trượt ngang, dưới áp lực của bơm các nước tinh khiết mới được đi qua màng RO, cặn bẩn theo dòng nước thải bị đẩy ra ngoài.
Kích thước lỗ lọc 100-500 Nanomet 10-100 Nanomet 0.1-0.5Nanomet
Khả năng lọc – Lọc được các chất, cặn bẩncó kích thước lớn hơn 100-500 nanomet. – Không thể lọc được các loại vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, kim loại nặng độc hại…. Có kích thước nhỏ hơn kính thước lỗ lọc. – Lọc được các chất cặn, bẩn, vi khuẩn, vi rút… có kích thước lớn hơn10-100 nanomet. – Không thể lọc được các chất hữu cơ cơ, kim loại nặng, một số vi khuẩn, vi rút,….có kích thước nhỏ hơn kích thước lỗ lọc Loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nước, nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Máy Lọc Nước Kangaroo 7 Lõi, Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Lọc Nước Khi Mới Mua

Khả năng nước bị tái nhiễm bẩn – Cao: Những loại vi khuẩn, vi rút, tạp chất… được giữ lại bên trong lòng ống của màng lọc. Chúng vẫn sinh sống và có thể xâm nhập lại, tái nhiễm khuẩn bất cứ lúc nào. – Cao: Những muối khoáng, virus, tạp chất bị giữ lại trên bề mặt màng lọc tích tụ lại là môi trường để vi khuẩn sinh sôi. Nếu không thường xuyên vệ sinh, hoặc màng lọc bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc. – Thấp: Các chất thải, tạp chất sẽ được đẩy ra theo đường nước thải ra ngoài, giúp ngăn ngừa khả năng bị tái nhiễm bẩn của nước. Nước có thể bị nhiễm bẩn khi các lõi lọc bị quá hạn sử dụng, màng RO bị hỏng, rách… mà không được thay thế đúng thời điểm. Cần phải thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sau lọc

Bằng những nỗ lực không ngừng nâng cấp sản phẩm, chúng tôi đã mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt các loạimáy lọc nước cho gia đình với model mới ngày một tiện dụng hơn và thông minh hơn: như trang bị màn hình LED hiển thị rõ ràng chỉ số TDS đầu ra của nước; khả năng thông báo chính xác thời hạn sử dụng của từng lõi lọc, cảnh báo khi chất lượng nước đầu ra không đảm bảo chỉ số TDS được khuyến nghị….

*

Máy lọc nước gia đình maylanhchinhgoc.com

Hiện nay, so với các loại máy lọc nước khác trên thị trường thì các thiết bị lọc nước thông minh maylanhchinhgoc.com đang chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ sử dụng công nghệ RO tiên tiến với màng RO được sản xuất bởi tập đoàn DOW Hoa Kỳ – một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc. Bên cạnh đó, nhờ các tính năng thông minh như tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu, rò nước… sản phẩm giúp đem lại sự an tâm, tiện nghi cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Main Máy Tính, Laptop Lấy Liền Hcm, Cách Sửa Main Máy Tính Cho Dân Không Chuyên

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá các loại máy lọc nước maylanhchinhgoc.com vui lòng tham khảo tại:https://maylanhchinhgoc.com/may-loc-nuoc-28

Hiểu rõ đặc điểm của máy lọc nước trên thị trường để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc thiết bị lọc nước đảm bảo, nghĩa là bạn mang tới sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006418 để được tư vấn miễn phí về nước và chọn mua sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *