Tìm hiểu sâu hơn về máy xúc đào, đây là loại máy xây dựng chính trong thi công, cụ thể là trong việc làm đất, giải phóng mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, phá công trình,…
Tìm hiểu sâu hơn về máy xúc đào, đây là loại máy xây dựng chính trong thi công, cụ thể là trong việc làm đất, giải phóng mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, phá công trình,…Máy xúc đào là một loại máy cơ giới, được sử dụng trong ngành xây dựng, khai khoáng, thực hiện xúc, đào, múc, đổ,… các loại đất, đá, cát sỏi,… Máy xúc đào gồm tay cần, gầu, cabin trên mâm quay. Hệ thống thủy lực bao gồm thùng dầu thủy lực, bơm thủy lực, cụm van phân phối, van điều khiển, mô tơ quay toa, ô tơ di chuyển, xilanh thủy lực, đường ống dẫn dầu,…Máy xúc đào có nhiều cách phân loại;THEO BÁNH XE: máy xúc bánh lốp và máy xúc bánh xích.

Đang xem: Các loại máy đào đất

Máy xúc bánh lốp có thiết kế thích hợp với địa hình bằng phẳng, có thể di chuyển tốc độ 30-40km/h, phù hợp khi sử dụng gầu dung tích nhỏ và vừa, địa hình không ẩm ướt lụt lội. Máy xúc bánh lốp thường được dùng cho các công việc với vật liệu nhe hơn như cát, đất,..Máy xúc bánh xích có ưu điểm chấc chắn, sử dụng được trong địa hình không bằng phẳng cùng gầu dung tích lớn nên nó thương được dùng khi khai thác đá lớn, nói chung là công việc nặng. Tuy nhiên việc di chuyển của máy lại khá hạn chế và tốc dộ di chuyển chận chạp.

Xem thêm: Giá Điều Hòa, Máy Lạnh Bao Nhiêu Tiền Điện 1 Tháng, Máy Lạnh Điều Hoà Chính Hãng Giá Rẻ, Trả Góp 0%

*

Máy xúc bánh xích
THEO GẦU: gầu thuận và gầu nghịchMáy xúc gầu thuận (gầu ngửa) thích hợp xúc vật liệu từ dưới lên, vì vậy vật liệu nên ở trên vị trí máy để máy có thể làm việc với công suất cao nhất và hiệu quả nhất. Máy này thì phù hợp nhất là làm việc trên địa hình đồi núi, lực xúc, đào khỏe, so với máy xúc gầu nghịch có thể hơn nhiều lần. Tuy nhiên hiện nay máy xúc gầu thuận đã không còn được sử dụng rộng rãi mà thay vào đó là máy xúc gàu nghịch bởi nó không còn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.Máy xúc gầu nghịch (gầu sấp) hay được sử dụng khi vật liệu nằm dưới vị trí máy. Với dung tích gầu đào không lớn nhưng lại đa năng hơn máy xúc gầu thuận, bởi nó có kết cấu cần tạo thêm điểm tựa cho máy, nhất là khi máy bị sa lầy hay mất thăng bằng… Cùng thiết kế nhỏ gọn hơn máy xúc gầu thuận. Máy xúc gầu nghịch có thể dễ dàng tới nhiều địa hình làm việc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hơn.

Xem thêm: Học Sửa Chữa Xe Tay Ga Uy Tín Tphcm, Sửa Chữa Xe Máy Tay Ga

*

Máy xúc bánh lốp
THEO DUNG TÍCH ĐÀO: máy xúc đào mini và máy xúc đào cỡ lớn.Máy xúc đào mini có dung tích gầu nhỏ (0,15-1 khối) ,trọng tải xe không lớn (1,2-3,5 tấn). Máy này thì thường được sử dụng trong các công trình dân dụng nhỏ, lẻ.Máy xúc đào cỡ lớn có dung tích gầu hơn 1 khối, động cơ có công suất cao, tải trọng lớn. Phù hợp với công trình khai khoáng và công trình xây dựng lớn.Dựa vào các cách phân loại này se giúp cho quý khách hàng tìm hiểu và nhận biết tốt hơn các loại máy xúc đào đang được sử dụng trên thị trường.Quý khách hàng cần những dòng sản phẩmmãy xúc nhập khẩuđã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *