Ngày nay những thiết bị như điều hòa nhiệt độ trở nên rất thông dụng với rất nhiều gia đình để phục vụ cho những ngày nóng bức và những ngày lạnh của mùa đông. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta lại không hề biết cách sử dụng điều hòa một cách đầy đủ cũng như không hiểu hết các chức năng của các biểu tượng trên điều khiển. Để việc sử dụng hiệu quả nhất và đúng mục đích nhất điện máy giá rẻ nhất chia sẽ ý nghĩa của các biểu tượng này

Đang xem: Các ký hiệu trên điều khiển máy lạnh

Đảm bảo rằng khi biết hết những ý nghĩa của những biểu tượng kỳ lạ thường thấy trên điều khiển điều hòa nhiệt độ dưới đây, bạn sẽ “ngã ngửa” vì trước giờ đã bỏ qua quá nhiều công dụng của chúng đấy.

Xem thêm: Top Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Tại Hà Nội Uy Tín Nhất, Những Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Ở Hà Nội

Xem thêm: Dịch Vụ Bơm Ga Máy Lạnh Quận 4 Tphcm, Nạp Ga Máy Lạnh Tại Quận 4

1 Ý nghĩa biểu tượng chữ trên điều hòa 

*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh biểu tượng quạt gió thông thường, một số điều hòa hiện đại còn có biểu tượng cánh quạt thứ 2, giống như hình và đây là chức năng X-fan. Khi bật chức năng này, sau khi tắt điều hòa, quạt vẫn sẽ chạy khoảng 10 phút để làm khô hệ thống cũng như gia tăng tuổi thọ cho máy.

Nhìn chung, điều hòa càng hiện đại thì càng có nhiều chức năng chúng ta không biết đến và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn vẫn là bạn và gia đình cần sử dụng điều hòa nhiệt độ cẩn thận, thường xuyên lau chùi và vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và không làm giảm tuổi thọ của máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *