BƠM XE MÁY CÓ ĐỒNG HỒ

Chất liệu: Thxay không gỉ với nhựa PU.Áp suất làm việc tối đa: 230 PSI, 16 bar.Cò súng bao gồm lò xò bọn hồi giúp người sử dụng chuyển động công dụng, chống mỏi.Chuôi súng là đầu PPtrăng tròn, tiện lợi liên kết với đầu SHđôi mươi vẫn thừa thông dụng.Có đầu kẹp súng bơm khá trên dây dẫn khí nhằm cố định và thắt chặt lúc bơm.Đồng hồ đo dầu áp suất giúp vận động đúng đắn cùng kết quả.Gọn nhẹ, thuận tiện làm việc với thực hiện.Phù hòa hợp trong xưởng sửa chữa thay thế xe mokhổng lồ, ô tô.

Bạn đang xem: Bơm xe máy có đồng hồ


Tặng Kèm ngay lập tức 15 000 VND vào phí vận động mang lại riêng biệt sản phẩm này !

Giá thực tiễn chỉ còn118 000 VND ( giá bán mang đến cài thẳng trên shop )


Súng bơm khá bao gồm đồng hồ đeo tay là sản phẩm áp dụng kèm theo cùng với thiết bị nén khí áp lực nặng nề cao. Đây là đồ vật khôn xiết quan trọng đặc biệt, có tác động bự sau quá trình bảo trì, sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế lốp xe pháo mô tô, ô tô các loại nhỏ dại.

Súng bơm hơi lốp xe cộ uy tín X-A được kết nối cùng với thành phần ống dẫn khí nén áp dụng nhằm bơm xe cộ với được máy một đồng hồ đeo tay đo áp suất bao gồm dầu góp người sử dụng biết được áp suất và kiểm soát điều hành được áp lực nặng nề hơi vào bánh xe xuất sắc hơn tránh vấn đề nứt, nổ bánh.
*
Súng bơm hơi có đồng hồ dầu hiệu X-A
Súng bơm lốp xe có đồng hồ dầu giúp tiết kiệm chi phí thời gian, công sức của con người, độ chính xác cao hơn không ít so với vấn đề bơm thủ công cùng các loại súng bơm xe pháo thường thì.
*
Súng bơm tương đối bao gồm đồng hồ đeo tay dầu gọn gàng nhẹ
Tay chũm chắc chắn, dễ dãi thực hiện, được làm trường đoản cú thép không gỉ đậy tô, có tác dụng kháng làm mòn, mài mòn cao, được cho phép sử dụng lâu hơn.
*
Dễ dàng cố kỉnh nắm
Đầu vòi phun có thiết kế quan trọng với cùng một đầu kẹp, giúp người sử dụng thắt chặt và cố định được địa điểm Lúc sẽ vận động.

Xem thêm: Thu Mua Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Điện Lạnh Huy Bảo


*
*
*
*

Cò súng tất cả trách nhiệm kích hoạt áp suất, bên trong tất cả xoắn ốc trợ lực đẩy cò súng ra sau mỗi lần ấn giúp người sử dụng hoạt động linh hoạt và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.
*
*
Cò súng bao gồm lò xo trợ lực
Dây dẫn khí nén 350milimet súng bơm khá có đồng hồ thời trang dầu uy tín X-A được gia công trường đoản cú vật liệu bằng nhựa PU không xoắn, dễ cuộn, phòng chịu đựng mài mòn, dịu, mềm dẻo (ngay cả trong khí hậu lạnh lẽo -40 độ C). Dây dẫn khí nén PU là tuyển lựa buổi tối ưu cho các ứng dụng bắt buộc khí nén chuyển động ngoài ttránh.
Đồng hồ bơm khá được quấn vật liệu bằng nhựa PU, có chức năng đo về tối nhiều 230 PSI hoặc 16 bar hiển thị phụ thuộc vào klặng đo cùng những chỉ số trên mặt đồng hồ đeo tay. Bên vào đồng hồ tất cả cất dầu giúp:
Giảm chấn, giúp tinh giảm rung đụng tác động từ bỏ ống dẫn lên đồng hồ. Khi áp suất biến hóa đột ngột, dầu góp bớt ma tiếp giáp tránh rơi kyên, gãy kyên ổn. Dầu đậy đầy cơ cấu truyền hễ của đồng hồ, giảm tđọc sự hao mòn lắp thêm. Không bị hơi nước phía bên trong phương diện đồng hồ. Hoạt đụng ánh nắng mặt trời rẻ giỏi hơn.

Điểm sáng nổi bật: 

Chất liệu: Thnghiền không gỉ cùng vật liệu nhựa PU. Áp suất làm việc tối đa: 230 PSI, 16 bar. Cò súng tất cả lò xò lũ hồi giúp người tiêu dùng hoạt động tác dụng, kháng mỏi. Chuôi súng là đầu PPđôi mươi, dễ dãi kết nối cùng với đầu SH20 đã quá thịnh hành. Có đầu kẹp súng bơm khá trên dây dẫn khí để cố định và thắt chặt Lúc bơm. Đồng hồ dầu đo áp suất góp chuyển động chính xác với công dụng. Gọn dịu, dễ dãi thao tác làm việc và áp dụng. Phù hòa hợp vào xưởng thay thế xe cộ molớn, xe hơi.

Thông số của Súng bơm lốp xe gồm đồng hồ đeo tay dầu cùng đầu bơm kẹp hiệu X-A

Kích thước sản phẩm142 milimet x 344 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói150 milimet x 350 milimet x 50 milimet
Kân hận lượng501 g
Số lượng món1

Hỏi đáp với bình luận

Quý vị hoàn toàn có thể bình luận hoặc nêu các thắc mắc đáp về sản phẩm tiếp sau đây, công ty chúng tôi sẽ trả lời cũng trên mục bình luận này


Trợ cước chuyên chở và chuyển động miễn phí

Tại TP Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP.. Hồ Chí Minh Shop chúng tôi có tương đối nhiều bề ngoài ship hàng nội thành khác biệt. Chúng tôi cũng thông qua những đơn vị chức năng chuyên chở uy tín không giống để giao hàng toàn quốc. Chúng tôi ra mắt nấc trợ cước hoặc vận động miễn phí cụ thể mang đến từng thành phầm.


Thanh khô tân oán khi dấn hàng

Chúng tôi ship hàng đất nước hình chữ S theo cách tiến hành COD. Quý khách hàng trọn vẹn yên ổn tâm, chỉ lúc nào người sử dụng nhấn hàng cùng kiểm tra kết thúc về unique của hàng hóa, người tiêu dùng bắt đầu thanh tân oán.


Tư vấn siêng nghiệp

Công Cụ Tốt có một xã hội thợ thân thương để thí nghiệm sản phẩm mới, đo đạc hiệu suất cùng reviews khí cụ. Lúc làm sao Cửa Hàng chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị tư vấn về sản phẩm vì lực lượng chuyên nghiệp với giầu tay nghề. Hãy Gọi điện mang đến công ty chúng tôi !