Chất liệu: Thép không gỉ và nhựa PU.Áp suất làm việc tối đa: 230 PSI, 16 bar.Cò súng có lò xò đàn hồi giúp người sử dụng hoạt động hiệu quả, chống mỏi.Chuôi súng là đầu PP20, dễ dàng kết nối với đầu SH20 đã quá phổ biến.Có đầu kẹp súng bơm hơi trên dây dẫn khí để cố định khi bơm.Đồng hồ đo dầu áp suất giúp hoạt động chính xác và hiệu quả.Gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và sử dụng.Phù hợp trong xưởng sửa chữa xe moto, ô tô.

Đang xem: Bơm xe máy có đồng hồ

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn118 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Súng bơm hơi có đồng hồ là thiết bị sử dụng đi kèm với máy nén khí áp lực cao. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn sau quá trình bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế lốp xe mô tô, ô tô loại nhỏ.

Súng bơm hơi lốp xe thương hiệu X-A được kết nối với bộ phận ống dẫn khí nén sử dụng để bơm xe và được trang bị một đồng hồ đo áp suất có dầu giúp người sử dụng biết được áp suất và kiểm soát được áp lực hơi vào bánh xe tốt hơn tránh trường hợp nứt, nổ bánh.

*

Súng bơm hơi có đồng hồ dầu hiệu X-A
Súng bơm lốp xe có đồng hồ dầu giúp tiết kiệm thời gian, sức lực, độ chính xác cao hơn rất nhiều so với việc bơm thủ công và các loại súng bơm xe thông thường.

*

Súng bơm hơi có đồng hồ dầu gọn nhẹ
Tay cầm chắc chắn, dễ dàng sử dụng, được làm từ thép không gỉ phủ sơn, có khả năng chống ăn mòn, mài mòn cao, cho phép sử dụng lâu dài.

*

Dễ dàng cầm nắm
Đầu vòi phun được thiết kế đặc biệt với một đầu kẹp, giúp người sử dụng cố định được vị trí khi đang hoạt động.

Xem thêm: Thu Mua Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Điện Lạnh Huy Bảo

*
*
*
*

Cò súng có nhiệm vụ kích hoạt áp suất, bên trong có lò xo trợ lực đẩy cò súng ra sau mỗi lần ấn giúp người sử dụng hoạt động linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

*
*

Cò súng có lò xo trợ lực
Dây dẫn khí nén 350mm súng bơm hơi có đồng hồ dầu thương hiệu X-A được làm từ nhựa PU không xoắn, dễ cuộn, chống chịu mài mòn, nhẹ, mềm dẻo (ngay cả trong thời tiết lạnh -40 độ C). Dây dẫn khí nén PU là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng cần khí nén hoạt động ngoài trời.
Đồng hồ bơm hơi được bọc nhựa PU, có khả năng đo tối đa 230 PSI hoặc 16 bar hiển thị dựa vào kim đo và các chỉ số trên mặt đồng hồ. Bên trong đồng hồ có chứa dầu giúp:
Giảm chấn, giúp hạn chế rung động tác động từ ống dẫn lên đồng hồ. Khi áp suất thay đổi đột ngột, dầu giúp giảm ma sát tránh rơi kim, gãy kim. Dầu lấp đầy cơ cấu truyền động của đồng hồ, giảm thiểu sự hao mòn thiết bị. Không bị hơi nước bên trong mặt đồng hồ. Hoạt động nhiệt độ thấp tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật: 

Chất liệu: Thép không gỉ và nhựa PU. Áp suất làm việc tối đa: 230 PSI, 16 bar. Cò súng có lò xò đàn hồi giúp người sử dụng hoạt động hiệu quả, chống mỏi. Chuôi súng là đầu PP20, dễ dàng kết nối với đầu SH20 đã quá phổ biến. Có đầu kẹp súng bơm hơi trên dây dẫn khí để cố định khi bơm. Đồng hồ dầu đo áp suất giúp hoạt động chính xác và hiệu quả. Gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và sử dụng. Phù hợp trong xưởng sửa chữa xe moto, ô tô.

Thông số của Súng bơm lốp xe có đồng hồ dầu và đầu bơm kẹp hiệu X-A

Kích thước sản phẩm 142 mm x 344 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 150 mm x 350 mm x 50 mm
Khối lượng 501 g
Số lượng món 1

Hỏi đáp và bình luận

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Trợ cước vận chuyển và vận chuyển miễn phí

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng nội thành khác nhau. Chúng tôi cũng thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín khác để giao hàng toàn quốc. Chúng tôi công bố mức trợ cước hoặc vận chuyển miễn phí chi tiết cho từng sản phẩm.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Ro 9 Lõi Sơn Hà R9, Máy Lọc Nước Ro Classic

Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.

Tư vấn chuyên nghiệp

Công Cụ Tốt có một cộng đồng thợ nhiệt tình để thử nghiệm sản phẩm mới, đo đạc hiệu suất và đánh giá công cụ. Lúc nào chúng tôi sẵn sàng tư vấn về sản phẩm bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm. Hãy gọi điện cho chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *