Bơm Xe Máy 12V

Máy bơm hơi mini - Phụ kiện bơm hơi xe pháo máy, ô tô hiện đại

Máy bơm hơi mini là thiết bị nhỏ gọn đa năng được sử dụng nhiều vào cuộc sống giúp tối ưu hóa mọi công việc trở nên tiện lợi. Trước đây những công việc như xịt sơn, bơm hơi,...thì chỉ có ra ngoài tiệm tốt đàn ông mới có thể thực hiện được. Nhưng giờ đây, nhờ vào máy bơm hơi nhỏ gọn thì phụ nữ cũng có thể thực hiện được những công việc này một cách dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm đang rất hot và được sự quan tâm của rất nhiều vào thời gian gần đây không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn giúp được rất nhiều những công việc tại và với đi đâu cũng rất tiện lợi, dễ dàng.

Bạn đang xem: Bơm xe máy 12v


Từ khóa Sắp xếp theo
*

Bơm xe một số loại 1 xi lanh BEE
0

Bơm xe cộ nhiều loại 1 xi lanh BEE có thiết kế đơn giản và dễ dàng, dễ dàng áp dụng, với đồng hồ đeo tay đo áp suất ví dụ, giúp bạn dễ dàng cân lượng khá vào bánh, bình yên khi sử dụng.


Giá mua:210,000₫
*

Dụng Cụ Bơm Hơi Đạp Chân Foot Pump (Nhỏ)
0

Khung kim loại chắc hẳn rằng, chất lượng độ bền cao bơm khá giẫm chân ô tô xe pháo trang bị Foot Pump năng suất 7kg/cm3, dễ dãi giữa những chuyến du lịch dã nước ngoài.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Gia Đình Theo Tiêu Chuẩn Byt, Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt


Giá mua:95,000₫Giá gốc:150,000₫
*

Bơm tương đối dùng chân High Pressure Foot Pump (Lớn)
2

Công suất 7kg/cm3 vật dụng bơm hơi mini giành cho xe cộ ôtôđồng hồ đeo tay đo áp suất, van bơm, chân đạp bơm khá lót cao su thiên nhiên chống trơn chống trượt tđuổi, dễ dàng xếp gọn.


Giá mua:145,000₫Giá gốc:195,000₫
*

Bơm chân 2 ống xi lanh đa chức năng C-mart L0002
1

Bơm mini di động cầm tay L0002 đa zi năng xây cất vỏ quấn cao su thiên nhiên chống trơn trượt tđuổi, sử dụng đồng hồ thời trang đo áp suất đúng chuẩn, để gấp gọn lại dễ dãi đưa theo ra ngoài.


Giá mua:295,000₫
*

Bơm tương đối xe pháo trang bị 2 xi lanh Stanlays Blaông xã thiết yếu hãng
0

Bơm khá mini mang lại xe đồ vật, xe đạp sư dụng chân tiện lợi lực bơm rất mạnh mẽ cùng với 2 ống xi lanh knghiền. Mẫu bơm mini Stanlays nhỏ dại gọn gàng tiện dụng tương xứng nhiều nhu cầu.


Giá mua:329,000₫Giá gốc:375,000₫
Bơm bánh xe USA Standard loại 1 xi lanh
0

Bơm bánh xe cộ USA Standardcác loại 1 xi lanh có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn rằng dễ ợt nhằm trong cốp xe là giúp sức tâm đắc cho hầu hết chuyến đi phượt của bạn