Máy bơm hơi mini – Phụ kiện bơm hơi xe máy, ô tô hiện đại

Máy bơm hơi mini là thiết bị nhỏ gọn đa năng được sử dụng nhiều trong cuộc sống giúp tối ưu hóa mọi công việc trở nên tiện lợi. Trước đây những công việc như phun sơn, bơm hơi,…thì chỉ có ra ngoài tiệm hay đàn ông mới có thể thực hiện được. Nhưng giờ đây, nhờ vào máy bơm hơi nhỏ gọn thì phụ nữ cũng có thể thực hiện được những công việc này một cách dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm đang rất hot và được sự quan tâm của rất nhiều trong thời gian gần đây không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn giúp được rất nhiều những công việc tại và mang đi đâu cũng rất tiện lợi, dễ dàng.

Đang xem: Bơm xe máy 12v

Từ khóa Sắp xếp theo

*

Bơm xe loại 1 xi lanh BEE
0

Bơm xe loại 1 xi lanh BEE được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, với đồng hồ đo áp suất rõ ràng, giúp bạn dễ dàng cân lượng hơi vào bánh, an toàn khi sử dụng.

Giá mua:210,000₫

*

Dụng Cụ Bơm Hơi Đạp Chân Foot Pump (Nhỏ)
0

Khung kim loại chắc chắn, độ bền cao bơm hơi đạp chân ô tô xe máy Foot Pump công suất 7kg/cm3, thuận tiện trong những chuyến du lịch dã ngoại.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Gia Đình Theo Tiêu Chuẩn Byt, Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt

Giá mua:95,000₫Giá gốc:150,000₫

*

Bơm hơi dùng chân High Pressure Foot Pump (Lớn)
2

Công suất 7kg/cm3 máy bơm hơi mini dành cho xe ôtôđồng hồ đo áp suất, van bơm, chân đạp bơm hơi lót cao su chống trơn trượt, dễ dàng xếp gọn.

Giá mua:145,000₫Giá gốc:195,000₫

*

Bơm chân 2 ống xi lanh đa năng C-mart L0002
1

Bơm mini cầm tay L0002 đa năng thiết kế vỏ bọc cao su chống trơn trượt, sử dụng đồng hồ đo áp suất chính xác, gấp gọn dễ dàng mang đi ra ngoài.

Xem thêm: Xin Hỏi Về Áp Lạnh Cổ Tử Cung Kiêng Quan Hệ Bao Lâu? ? 【Tìm Hiểu】Áp Lạnh Cổ Tử Cung Mấy Lần Thì Khỏi

Giá mua:295,000₫

*

Bơm hơi xe máy 2 xi lanh Stanlays Black chính hãng
0

Bơm hơi mini cho xe máy, xe đạp sư dụng chân tiện lợi lực bơm cực mạnh với 2 ống xi lanh kép. Mẫu bơm mini Stanlays nhỏ gọn tiện dụng phù hợp nhiều nhu cầu.

Giá mua:329,000₫Giá gốc:375,000₫
Bơm bánh xe USA Standard loại 1 xi lanh
0

Bơm bánh xe USA Standardloại 1 xi lanh được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng để trong cốp xe là trợ thủ đắc lực cho những chuyến đi phượt của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *