Bơm Trợ Lực Cho Máy Giặt

Áp lực nước yếu hèn đã để cho vật dụng giặt báo lỗi cùng không chuyển động. Giải pháp hiện giờ được không ít gia đình vận dụng là thực hiện sản phẩm công nghệ bơm tăng áp. Bài viết sau đang gợi ý bạn bí quyết lắp đặt vật dụng bơm tăng áp góp cung ứng trang bị giặt cho gia đình có áp lực nước yếu.

Bạn đang xem: Bơm trợ lực cho máy giặt


Máy bơm nước tăng áp (lắp thêm bơm áp lực) là các loại trang bị bơm nước được thực hiện mang đến mục đích tăng áp lực nặng nề nước lưu giữ thông vào mặt đường ống, khiến cho nước chảy ra các đầu vòi vĩnh thực hiện được bạo phổi rộng, nhiều hơn thế.

Máy bơm tăng áp thường xuyên được sử dụng là loại thiết bị bơm từ bỏ động. Khi người tiêu dùng msinh hoạt bất kỳ 1 vòi vĩnh nước như thế nào để lấy nước thực hiện thì sản phẩm bơm vẫn auto bật cùng tạo ra áp lực đè nén đẩy làn nước đi bạo gan hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Và lúc người tiêu dùng đóng góp vòi lại thì trang bị bơm cũng tự động tắt.

1Nguyên ổn nhân khiến cho áp lực yếu hèn.

Lúc này, một vài gia đình tận dụng tối đa sân thượng để đặt bồn tắm với vật dụng giặt để dễ ợt đến bài toán giặt giũ cùng tiết kiệm không khí. Thế tuy thế, điều này làm cho khối hệ thống cấp nước yếu đuối, nước rã ra trường đoản cú vòi siêu chậm trễ, nhỏ tuổi giọt dẫn cho con đường cấp cho nước không đủ áp lực cho đồ vật giặt chuyển động.

Điều kiện để sở hữu đầy đủ áp lực nặng nề nước áp dụng mang đến vật dụng giặt là khoảng cách chiều cao về tối thiểu tự sản phẩm giặt cho bể nước bắt buộc là 3 mét. Nếu địa điểm giữa đồ vật giặt và bồn tắm sát cùng ngang nhau, không được chiều cao 3 mét sẽ để cho áp lực nặng nề nước yếu, không đủ hỗ trợ đến thiết bị.

Để khắc phục và hạn chế nguyên nhân này, chúng ta có thể xử trí theo 2 cách:

Cách 1: Nâng bể nước cao thêm lên 3 mét và tránh việc lắp đặt con đường đường nước xung quanh teo với gấp khúc rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề đó hết sức cực nhọc triển khai vị một vài mái ấm gia đình gồm Sảnh thượng được thiết kế có mai bít, vướng mắc không gian,..... bắt buộc cần thiết nâng cấp bồn nước.

Cách 2: Sử dụng vật dụng bơm tăng áp. Đây là cách được thực hiện đa số sinh sống các mái ấm gia đình gồm áp lực nặng nề nước yếu hèn phù hợp với tương đối nhiều mục đích sử dụng khác biệt. Giúp tăng áp lực nặng nề nước trong đường ống, ổn định mối cung cấp nước định hình mang lại khối hệ thống những vòi vĩnh nước trong công ty. 


Lưu ý: khi lắp ráp thiết bị bơm tăng áp cho đồ vật giặt, chúng ta hãy lựa chọn những mẫu mã máy bơm gồm áp lực không thật mạnh do rất có thể làm cho hỏng hư sản phẩm. Ngoài ra trong trường này, đầy đủ sản phẩm công nghệ bơm tăng áp mini cũng là đông đảo lựa chọn xứng đáng Để ý đến.

Trong nội dung bài viết sau, Điện lắp thêm XANH sử dụng vật dụng bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP. 120W gồm năng suất 120W (0.16 HP) có thiết kế nhỏ gọn, văn minh, hoàn toàn có thể đính thêm bên trên tường, trần nhà, cùng được không ít gia đình sàng lọc.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Máy Lạnh Mitsubishi, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Mitsubishi Đúng Cách


2 Hướng dẫn lắp đặt lắp thêm bơm tăng áp cung ứng lắp thêm giặt

Bước 1: Lắp các prúc khiếu nại kèm theo vào lắp thêm.

Cách 2: Cắt ống dẫn đầu nước ra sau bồn tắm.

Bước 3: Gắn 2 đầu chuyển vào 2 đầu ống nước.

Bước 4: Gắn dây ống nối bắt thông suốt tự ống nối nước vào trang bị bơm.

Bước 5: Bắt nguồn điện áp đến thứ bơm.

Bước 6: Lắp đặt thành công


Hướng dẫn sử dụng Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W:Công tắc thiết bị bơm:

- : Chế độ luôn chuyển động.o : Chế độ Tắt.= : Chế độ tự động hóa bật tắt khi sử dụng nước.

Lưu ý khi áp dụng sản phẩm công nghệ bơm nước Kangaroo

Không áp dụng thứ bơm nước này với mối cung cấp nước không ổn định, thời điểm có lúc không. Vì khi thoát nước, vật dụng đã vận động khi không có nước, dẫn mang lại nhanh khô mòn phớt, trục bơm tạo rỉ nước phòng bơm.Trường thích hợp nguồn nước có không ít cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để thanh lọc nguồn nước trước khi bơm.lúc đính lắp thêm bơm, để đã đạt được kết quả đẩy nước tốt nhất yêu cầu lắp càng ngay sát nguồn nước nguồn vào càng tốt.

Bạn rất có thể coi chi tiết chỉ dẫn và lắp ráp sản phẩm công nghệ bơm nước tăng áp vào đoạn Clip sau:

*


Bài viết trên sẽ trả lời bạn phương pháp lắp ráp lắp thêm bơm tăng áp cung ứng sản phẩm công nghệ giặt đến gia đình tất cả áp lực đè nén nước yếu. Nếu có vướng mắc gì, hãy comment bên dưới nhé!