BƠM MỰC MÁY IN BROTHER 2321D TẠI NHÀ

0 Comments Cách Reset Máy In, Chip Rephối Máy In, Đổ Mực In, đổ mực sản phẩm in, Đổ mực lắp thêm in Brother, Đổ Mực Máy In FujiXerox, Đổ Mực Máy In SAMSUNG, Máy In Báo Lỗi Đèn Vàng, Máy In Brother Báo Lỗi Replace Toner, Máy In Không Cho In, Máy In Không In, Rephối Hộp Mực, Rephối Máy In, Reset thiết bị in Brother, Remix Máy In Canon, Remix Máy In Epson, reset vật dụng in fujixerox, Remix Máy In HP., Reset Máy In Màu, Reset Máy In SAMSUNG, Remix Mực Máy In

Anh em văn chống đã từng sử dụng trang bị in Brother, chắc chắn không hề lạ gì chuyện reset đồ vật in Brother. Nhưng những bạn mới lần đầu tiếp xúc với thiết bị in Brother đa phần đều không biết tới việc, máy in Brother sử dụng hết mực là phải rephối lại sau thời điểm nỗ lực mực thì mới in được. Vậy cần mới bao gồm chuyện rất nhiều Anh Em sau khi đổ mực vật dụng in Brother hoàn thành lắp hộp mực vào vật dụng rồi mà sản phẩm in vẫn báo đèn tiến thưởng toner và quán triệt in => Anh Em lại cứ nghĩ là sản phẩm công nghệ in bị hỏng bắt buộc đã gọi điện đến nhờ công ty chúng tôi tư vấn!

Vậy thì tại sao lại phải rephối thiết bị in Brother?

Trên thị trường lắp thêm văn phòng hiện ni có rất nhiều hãng sản xuất sản xuất trang bị in, bao gồm thể kể ra nhưng thương hiệu sản xuất thứ in mặt hàng đầu hiện nay như Canon, HP, Brother, Samsung, Recoh, FujiXerox, Toshitía, Dell….Mỗi thương hiệu lắp thêm in này lại lựa chọn sử dụng một công nghệ in ấn cùng quản lý mực thứ in không giống nhau. Riêng với những sản phẩm công nghệ in của Brother cùng Fujixerox thì sử dụng công nghệ quản lý mực theo số lượng bản in. Khi Counter (bộ đếm) của thứ đểm đủ số lượng bản in từ 1000- 1200 bản in thì máy sẽ báo đèn vàng toner và ngừng không cho tiếp tục in cho đến Lúc đồ vật được thế cartridge mới hoặc cartridge đang sử dụng được đổ mực cùng Rephối lại.

Bạn đang xem: Bơm mực máy in brother 2321d tại nhà

Tại sao vật dụng in Brother báo đèn tiến thưởng quán triệt in?

Thông thường Lúc đồ vật gần đạt đến số bản in giới hạn thì thiết bị đã bắt đầu đưa ra các cảnh báo sớm là thiết bị sắp hết mực là cảnh báo Toner low để người sử dụng biết trước còn chủ động công việc, sau thời điểm sản phẩm công nghệ in Brother báo đèn đá quý nhấp nháy Toner low mà lại người dùng ko sớm tiến hành cầm mực và rephối trang bị thì đồ vật sẽ báo lỗi đèn vàng Toner với không in được nữa.

Các mẫu thứ in của samsung thì thường quản lý mực theo chíp mực, bé chíp này được gắn bên trên hộp mực thiết bị in samsung, khi vật dụng in đếm đủ số bản in nó sẽ báo là thiết bị đã hết mực, muốn tiếp tục in bạn phải đổ mực với thay thế con chip bên trên hộp mực bằng một con chíp mới. Một số loại máy in laser màu sắc của Canon hay HPhường cũng sử dụng chíp mực để quản lý mực như Canon LBPhường 7018C, LBPhường 5050, HP CP.. 1025, HPhường. 1515N, HP M176N, HPhường M177fw…

Còn lại đa phần các cái sản phẩm công nghệ in laser đen trắng của Canon và HPhường đều đến in đến bao giờ hết sạch mực trong hộp mực thì thôi điển hình là Canon LBP 2900 😀 => Chính bởi vậy sản phẩm in Canon, HPhường. rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Hướng dẫn đưa ra tiết những phương pháp Remix sản phẩm in Brother

Để giải quyết hiện tượng sản phẩm công nghệ in Brother báo lỗi đèn vàng Toner và ko hoạt động bọn họ phải tiến hành nạp mực và rephối trang bị in in. Đa phần những sản phẩm in Brother đều tất cả cách reset tương tự nhau yêu cầu vào bài xích hướng dẫn này maylanhchinhgoc.com sẽ sử dụng vật dụng in Brother HL 2321D để có tác dụng ví dụ.

*

Phương pháp Reset này còn có thể cần sử dụng để rephối các Mã Sản Phẩm trang bị in Brother sau:

Rephối trang bị in Brother HL-L2366DWRephối sản phẩm in Brother MFC-L2701DWRephối trang bị in Brother HL-L2361DNRephối lắp thêm in Brother MFC-L2701DRephối sản phẩm công nghệ in Brother DPC-L2520DReset máy in Brother HL-2270DWRemix thiết bị in Brother HL-5440DRemix trang bị in Brother HL-5450DNRephối lắp thêm in Brother HL-L2321D

Tđam mê khảo thêm: Cách đổ mực và reset máy in Brother HL-1111

Cách nhận biết trang bị in Brother đã hết mực cần đổ mực với Remix hộp mực

Lúc đèn toner trên vật dụng in nhấp nháy như hình bên trên thì có nghĩa là vật dụng đang cảnh báo sắp hết mực:

*

Còn khi đèn toner không nhấp nháy cơ mà sáng đứng lặng gồm nghĩa là máy in đã hết mực với bạn không thể tiếp tục in:

*

Đổ mực với Remix sản phẩm công nghệ in Brother HL-L2321D chỉ với 4 bước cơ bản

Bước 1:

Mở nắp giá tiền trước của vật dụng in.Nhấc cả cụm mực và cụm trông của máy in Brother ra phía bên ngoài.Tách cụm mực ra khỏi cụm trống.

*

Bước 2:

Tháo hai bé vít bên phía cạnh phải của hộp mực.

*

Tháo lắp màu đen ra với nhấc bánh răng remix của hộp mực ra ngoài.

*

Cậy nút đổ mực của hộp mực sản phẩm in ra (cần sử dụng đánh vkhông nhiều 2 cạnh bẩy lên).

Xem thêm: Máy Lạnh Dakin 1 Hp - Máy Lạnh Daikin Inverter 1 Hp Atka25Uavmv

*

Đổ mực vào hộp mực trang bị in rồi đóng nút hộp mực lại (Lưu ý: dòng nút ít màu đen này cũng đó là nơi đặt bánh răng Remix sản phẩm công nghệ in Brother).

*

Bước 3:

Lắp lại những bánh răng như ban đầu.

*

Lắp xoay lại bánh răng Rephối như vào hình bên trên.

*

Đặt lốc xoáy lên bánh răng Rephối cùng đóng lắp đen lại bắt vít như ban đầu.

*

Bước 4:

Lắc đều hộp mực với đặt hộp mực vào cụm trống đồ vật in rồi lắp vào trang bị.Đóng lắp trang bị in rồi chờ đến máy khởi động cùng tự tiến hành Rephối.In thử nghiệm một bản in kiểm tra xem mực đã lên 100% chưa, nếu trang bị mang lại in cùng mực đã lên 100% thì gồm nghĩa là bạn đã Rephối vật dụng in Brother thành công xuất sắc (in kiểm tra bằng biện pháp nhấn nút Go màu xanh lá cây 3 lần liên tiếp).

*

Crúc ý: Bánh răng Remix Brother nằm trong bộ Kit Remix Brother thông thường sẽ đi kèm theo hộp mực của thiết bị, nhưng cũng gồm một số loại sản phẩm công nghệ không bán kèm bộ Kit Reset này nếu muốn sử dụng thì bạn phải cài riêng rẽ.

Ngoài bí quyết remix như bên trên, để công việc reset thứ in trở buộc phải dễ dàng và thuận tiện hơn chúng ta còn có thể độ thêm nút reset bên ngoài mang lại lắp thêm in Brother, các bạn gồm thể tsay mê khảo phương pháp tuân theo hướng dẫn tại đây.

Video hướng dẫn đổ mực cùng rephối trang bị in Brother HL 2321D | HL 2361 | HL 2366

Để thêm phần trực quphúc lợi động mời các bạn xem kỹ thuật viên đổ mực lắp thêm in của chúng tôi thực hiện thao tác làm việc đổ mực cùng rephối sản phẩm in bother 2321D, 2361DN, 2366DW toner TN-2385