Bơm tăng áp máy lọc nước Kangaroo giúp tăng áp lực nguồn nước tại các khu chung cư cao tầng, đảm bảo máy lọc có nước chảy mạnh tại các địa hình khác nhau..

Đang xem: Bơm máy lọc nước kangaroo

*

Bơm tăng áp máy lọcnước Kangaroo có tác dụng gì?

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay đều trang bị bơm tăng áp để đảmbảo máy có thể hút được nước ở các địa hình khác nhau. Bơm tăng áptrong máy lọc nước Kangaroo là loại bơm tự động, dùng để tăng áp lực đường ốngkhi có bất kỳ 1 van đường ống được mở, nó rất hợp sử dụng cho các gia đình cóđường nước yếu hay không đủ lực để hút bình thường.

Bơm máy lọc nước Kangaroo có khả năng tăng áp lực nước trongđường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng mộtthời điểm. Nó hoạt động dựa vào khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống. Ápsuất trong ống dẫn thay đổi khi đó vị trí áp lực sẽ khác nhau ở các vị trí trênống. Khi áp suất giảm xuống, hệ thống cảm biến truyền tín hiệu cho công tắc ápsuất, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống. Công tắc áp suất sẽtắt khi áp suất tăng cao hơn trong đường ống, áp lực trong đường ống sẽ giảm.

Bơm tăng áp máy lọc nước Kangaroo có 2 loại chính là:

– Bơm tăng áp thường (cơ): sử dụng rơ le để ngắt điện

– Bơm tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện

Bơm tăng áp của máy thường được lắp đặt ở trên cao, nằm dướibồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy có khảnăng tự động gia tăng áp lực trong đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụngcho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Xem thêm: Những Địa Chỉ Sửa Máy Tính Ở Đâu Uy Tín Hà Nội 2021, Sửa Máy Tính Hà Nội

*

Bơm tăng áp máy lọcnước kangaroo hoạt động hiệu quả

– Hoạt động không cần phao tự động, khi bất kỳ cái vòi nào mởnước, bơm tăng áp sẽ tự động bơm. Máy bơm tăng áp điện tử sử dụng lực do dòngnước yếu chảy qua làm mở công tắc từ, tự động đóng, mở khi sử dụng. Áp lực tạora lớn hơn so với những bơm tự động khác do thiết kế nhiều tầng cánh.

– Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lựcthấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước.Bơm tăng áp phù hợp với gia đình, nhà cao tầng, phòng trọ, khách sạn, có khảnăng tăng áp lực nước cho 3 đến 4 thiết bị sử dụng nước hoạt động song songtrong gia đình (máy giặt, bình nóng lạnh,…).

– Bơm nhỏ gọn, dễ lắp đặt bên trong máy bơm nước, hoạt động khá êm ái, hoàn toàn không nghe thấy tiếng ồn và khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Đậu Nành Philips Hd2072, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

– Bơm máy bơm nước kangaroo nên sử dụng loại bơm có rơ le tự động ngắt để hạn chế sự nóng của máy, hạn chế sự cố cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *