Bơm hay Pump máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng giúp bơm nước vào máy giặt phục vụ quá trình giặt, tuần hoàn xà phòng, nước xả vải, cũng như bơm thoát nước thải ra bên ngoài máy giặt.

Đang xem: Bơm máy giặt electrolux

*

Nội Dung Bài Viết

3 Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Bơm Máy Giặt

Thông tin về sản phẩm:

Tên sp: Bơm máy giặt ElectroluxNhà cung cấp: ElectroluxModel: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của ElectroluxGiá: Liên hệ để có giá tốt nhất

*

Giới thiệu về bơm máy giặt Electrolux

Bơm máy giặt được cấu thành từ nhiều chi tiết nhỏ khác nhau. Linh kiện bạn mua là một bộ bơm hoàn chỉnh, bạn chỉ việc gắn vào máy giặt theo đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất là ok.

Bơm máy giặt Electrolux hiện tại có hai loại chính là bơm cài và bơm vít với các công năng sử dụng như:

Bơm nước thải: Bơm hết nước bẩn trong lồng giặt ra ngoài, làm sạch máy giặt sau mỗi chu trình giặtBơm nước tuần hoàn: hay còn gọi là bơm cánh cửa, bơm nước từ nguồn vào giúp tuần hoàn nước trong mỗi chu trình giặt.

Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Bơm Máy Giặt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi, hư hỏng bơm của máy giặt Electrolux. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là do người sử dụng (các cụ nói của bền tại người cấm có sai :))) do vậy việc bạn thành thạo các hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux là việc cực kì quan trọng.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Nhà Đơn Giản, Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Nhà Đơn Giản

Một số nguyên nhân cơ bản dẫn đển hỏng bơm máy giặt:

Không tuân thủ quy trình sử dụng máy giặt theo nhà sản xuấtĐặt máy ở nơi có nhiều người đi lại, va chạm gây ra lỗiĐặt máy nơi ẩm ướt, bơm lại thường đặt gần gầm máy nên xảy ra hiện tượng nhiễm ẩm, ướt, chập mạch điệnĐặt nơi không thông thoáng tạo điều kiện cho chuột, dán làm ổ, cắn phá máy giặt gây ra lỗi hỏng máy bơm và còn nhiều lỗi khácNguồn điện yếu, chập chờn làm giảm tuổi thọ máy bơmNước yếu, hay tắc gây ảnh hướng đến độ bền máy bơm của máy giặt Electrolux

Việc bạn hạn chế các điều trên sẽ giúp không chỉ máy bơm mà còn nhiều đồ điện tử khác trong máy giặt hoạt động tốt và bền hơn. Các điều này đều được điện lạnh Quang Dũng hướng dẫn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng tại mục hướng dẫn sử dụng máy giặt và chia sẻ trên website này.

Địa chỉ cung cấp linh kiện bơm máy giặt Electrolux

Quang Dũng là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng giá luôn tốt hơn so với các đơn vị khác. Là đơn vị phân phối lớn cho các cửa hàng bán linh kiện máy giặt trên thị trường.

Xem thêm: Bộ Máy Bơm Xăng Dầu Nhớt – Máy Bơm Dùng Để Bơm Xăng Dầu

Chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm máy giặt Electrolux thay thế cho các đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux và các thợ sửa chữa khác tại miền bắc. Là một địa chỉ quen thuộc và uy tín trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *